Vít bắn tôn 6cm

Vít bắn tôn 6cm
Mã sản phẩm: Vít bắn tôn 6cm
Giá: 0vnđ
Số lượng:  Liên hệ
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 200

giao hàng tận nơi: miễn phí

Vít bắn tôn 60mm

- Tiêu chuẩn: DIN, ISO

- Quy cách: M5x60mm

- Chiều dài ren: Ren suốt

- Bề mặt: Xi 7 màu

- Kí hiệu: Chữ D

- Nguyên liệu: C1022

vit-ban-ton-60mm

Vít bắn tôn đài loan ngày nay có rất nhiều công ty kinh doanh măt hàng vít bắn tôn này tuy nhiên chất lượng thật giả thì không thể biết được.

Có câu "người mua nhầm chứ người bán không nhầm". Thị trường có rất nhiều loại vì vậy giá cả cũng khác biệt nhau.
Những loại vít bắn tôn kém chất lượng nguyên liệu không tốt và không xử lý nhiệt tốt khi sử dụng sẽ bị gãy hoặc bị cháy đen đầu hoặc sẽ bị ngấm nước làm dột mái tôn ảnh hưởng đến an toàn con người và ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình, chi phí đầu tư...

tôn bị dột

Sản phẩm có long đền cao su không tốt sau những tác động của môi trường xung quanh thì long đền cao su này sẽ bị bung ra hoặc bị lão hóa làm cho long đền cao su bị mục đi dần dần lâu ngày nước sẽ ngấm vô.

Ngoài ra có quy trình xử lý đuôi mũi cắt tự khoan là quy trình quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất vít bắn tôn. Với kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm nhà máy sản xuất Đài Loan của chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao nên khi xử lý đuôi mũi cắt tự khoan thật tốt sẽ tạo ra sản phẩm sắc bén ăn xuyên sâu qua lớp kim loại nhanh chóng tạo thuận lợi cho người sử dụng dễ dàng thực hiện việc bắn vít lên tôn.

Vít bắn tôn

Vít bắn tôn đài loan được công ty Tuấn Anh nhập khẩu và phân phối tại Việt nam, tất cả sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn quy định quốc tế.

Sau mỗi quy trình sản xuất nhà máy Đài loan của chúng tôi đều kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và trước khi xuất cho khách hàng, với công nghệ máy móc hiện đại sản phẩm được kiểm định đúng quy trình nhằm đảm bảo hàng hóa có tính ổn định cao và chất lượng.

Vít bắn tôn của công ty Tuấn Anh được đóng bịch cẩn thận với long đền nhựa PVC trắng số lượng đóng gói là 200 con/ bịch, đối với loại chống thấm có long đền nhựa PVC đen là 100 con/ bịch.

 

Vít bắn tôn 5x60

Sử dụng Vít bắn tôn của công ty Tuấn Anh đảm bảo chất lượng, uy tín sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Chính vì vậy Vít bắn tôn của công ty Tuấn Anh được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi tại các công trình và tỉnh thành.

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt hãy liên hệ công ty Tuấn Anh để được tư vấn hoặc truy cập website http://vitbanton.com

https://www.youtube.com/watch?v=tVXp3L2mh6Q

Hotline: 090 667 2839

 

Các loại sản phẩm khác:

- Vít bắn tôn đài loan 

- Vít bắn tôn chống thấm

- Vít bắn tôn rồng

http://vitbantondailoan.blogspot.com

Địa chỉ: 2117 Phạm Thế Hiển, P6, Q8, TP.HCM
Điện thoại: 090 667 2839
Email: vinatuananh@yahoo.com
Skype: vinatuananh@hotmail.com
Copyright © vitbanton.com
Cài đặt bởi: Website500k.com | Thiết kế website | Lam web