Vít bắn tôn 7.5cm

Vít bắn tôn 7.5cm
Mã sản phẩm: Vít bắn tôn 7.5cm
Giá: 0vnđ
Số lượng:  Liên hệ
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 200

giao hàng tận nơi: miễn phí

- Tiêu chuẩn: DIN, ISO

- Quy cách: M5x75mm

- Chiều dài ren: Ren lửng

- Bề mặt: Xi 7 màu

- Kí hiệu: Chữ D

 

Vít bắn tôn đài loan hiện nay có hàng ngàn công ty kinh doanh mặt hàng này tại Việt nam, tuy nhiên chất lượng thật giả thì không thể biết được.
Có câu "người mua nhầm chứ người bán không nhầm". Thị trường có rất nhiều loại vì vậy giá cả cũng khác biệt nhau.
Những loại vít bắn tôn chất lượng kém, vật liệu kém và không xử lý nhiệt tốt khi sử dụng sẽ bị gãy hoặc bị cháy đen đầu hoặc sẽ bị ngấm nước làm dột mái tôn ảnh hưởng đến an toàn con người và ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình, chi phí đầu tư...
Vít bắn tôn có ron nhựa kém sau những ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam thì long đền cao su này sẽ bị bung ra hoặc bị lão hóa làm cho long đền cao su bị mục đi dần dần lâu ngày nước sẽ ngấm vô.
tôn bị dột
 
Ngoài ra có quy trình xử lý đuôi mũi cắt tự khoan là giai đoạn quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất vít bắn tôn. Với kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm nhà máy sản xuất Đài Loan của chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao nên khi xử lý đuôi mũi cắt tự khoan thật tốt sẽ tạo ra sản phẩm sắc bén ăn xuyên sâu qua lớp kim loại nhanh chóng tạo thuận lợi cho người sử dụng dễ dàng thực hiện việc bắn vít lên tôn.
 
vít bắn tôn
 
Vít bắn tôn đài loan được công ty Tuấn Anh nhập khẩu và phân phối tại Việt nam, tất cả sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn quy định quốc tế
Sau mỗi quy trình sản xuất nhà máy Đài loan của chúng tôi đều kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và trước khi xuất cho khách hàng, với công nghệ máy móc hiện đại sản phẩm được kiểm định đúng quy trình nhằm đảm bảo hàng hóa có tính ổn định cao và chất lượng.
 
vít bắn tôn
Vít bắn tôn của công ty Tuấn Anh được đóng bịch cẩn thận với long đền nhựa PVC trắng số lượng đóng gói là 200 con/ bịch, đối với loại chống thấm có long đền nhựa PVC đen là 100 con/ bịch.
 
 
 
 
vít bắn tôn
 
Sử dụng Vít bắn tôn của công ty Tuấn Anh đảm bảo chất lượng, uy tín sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Chính vì vậy Vít bắn tôn của công ty Tuấn Anh được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi tại các công trình và tỉnh thành.
Để mua được sản phẩm chất lượng tốt hãy liên hệ công ty Tuấn Anh để được tư vấn hoặc truy cập website http://vitbanton.com
 
Hotline: 090 667 2839
 
- Các sản phẩm khác:
Địa chỉ: 2117 Phạm Thế Hiển, P6, Q8, TP.HCM
Điện thoại: 090 667 2839
Email: vinatuananh@yahoo.com
Skype: vinatuananh@hotmail.com
Copyright © vitbanton.com
Cài đặt bởi: Website500k.com | Thiết kế website | Lam web