Giới thiệu công ty

vitbanton.com là website thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH TM Vina Tuấn Anh,  hoạt động trên lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại Vít bắn tôn, Vít tự khoan chất lượng cao của Đài Loan.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền điều khiển kỹ thuật số PLC, công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm có tính ổn định cao về chất lượng.

day-chuyen-dan-xuat

Các sản phẩm đa dạng gồm:

-          Vít bắn tôn

-          Vít bắn tôn-gỗ

-          Vít bắn tôn chống thấm

-          Vít bắn tôn nhúng nóng

-          Vít bắn tôn Inox

-          Vít dù đuôi cá

-          Vít bằng đuôi cá

-          Vít thạch cao

-          Vít gỗ vàng

-          Vít pake, xẽ rãnh các loại...

Sản phẩm Vít bắn tôn của Công ty đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình nhà thép tiền chế, nhà dân dụng, cơ khí, cơ điện lạnh, công trình giao thông, lắp đặt thang máy… Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm với nhiều mẫu mã, chủng loại, chất lượng đảm bảo cùng với  dịch vụ  hậu mãi tốt nhất nhằm tối ưu hóa  những lợi ích mang đến cho Quý Khách Hàng

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Chân thành” , Công ty chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn bó, cùng đồng hành và phát triển với khách hàng là những đối tác, bạn hàng thị trường trong và ngoài nước . Chúng tôi luôn tích cực đổi mới chất lượng sản phẩm, đổi mới chất lượng phục vụ để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và chu đáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Địa chỉ: 1998 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 090 667 2839
Email: vitbantontuananh@gmail.com
Copyright © vitbanton.com
Cài đặt bởi: Website500k.com | Thiết kế website | Lam web