Vít tôn gỗ 10cm

Vít tôn gỗ 10cm
Mã sản phẩm: Vít tôn gỗ 10cm
Giá: 0vnđ
Số lượng:  Liên hệ
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 200

giao hàng tận nơi: miễn phí

Video kiểm tra Vít Bắn Tôn (click vô đây)

- Tiêu chuẩn: DIN, ISO

- Quy cách: M5x100mm

- Chiều dài ren: Ren lửng

- Bề mặt: Xi 7 màu

- Kí hiệu: Chữ D

- Nguyên liệu: C1022

Vít bắn tôn đài loan nhập khẩu từ Đài Loan được Công ty TNHH TM Vina Tuấn Anh phân phối cung cấp tại Việt Nam. Loại Vít bắn tôn này đã và đang được ưa thích của các đơn vị thi công nhà thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép, nhà công nghiệp và dân dụng, thi công lợp mái tôn, các nhà máy cán tôn, nhà máy xà gồ... và còn rất nhiều ứng dụng khác của Vít bắn tôn cho mỗi việc chúng ta sử dụng.

vit-ton-go-10cm

Vít bắn tôn được sản xuất từ nguyên liệu sợi thép cacbon có độ bền cao. Nếu hàm lượng cacbon thấp thì sản phẩm có độ bền thấp và nếu hàm lượng cacbon càng cao thì sản phẩm có độ bền cao.

Ngoài ra quy trình sản xuất của nhà máy không thể thiếu quá trình xử lý đuôi mũi tự khoan và xử lý nhiệt đây là quá trình quan trọng nhất để sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt.
Vít bắn tôn đài loan
 
vít bắn tôn đài loan
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất Vít bắn tôn và vít tự khoan của Đài Loan thì việc xử lý 2 quy trình này được kiểm tra thường xuyên và chặt chẽ đồng thời quy trình hiện đại tạo ra sản phẩm có tính ổn định cao về chất lượng sản phẩm.
Khi ứng dụng thực tế sản phẩm dễ dàng nhanh chóng tiếp xúc xuyên qua kim loại và ăn sâu vào kết nối khung xà gồ lắp đặt mái tôn khi bắn trực tiếp lên tôn và xuyên qua xà gồ…
 
sản phẩm của công ty Tuấn Anh được đóng bịch cẩn thận với long đền nhựa PVC trắng số lượng đóng gói là 200 con/ bịch, đối với loại chống thấm có long đền nhựa PVC đen là 100 con/ bịch. Các qui cách khách hàng thường sử dụng:
-#12 x 1”, #12 x 1 ½”, #12 x 2”, #12 x 2 ½, #12 x 3”… và còn rất nhiều quy cách khác nữa. Tất cả những vít bắn tôn này đều được tuân theo tiêu chuẩn của Đài Loan và các nước trên thế giới quy định.
 
Bề mặt của sản phẩm này được xử lý mạ kẽm điện phân màu vàng nhằm tránh sự tiếp xúc của môi trường muối ăn mòn vật liệu. 
Sau mỗi dây chuyền sản xuất nhà máy Đài loan của chúng tôi đều kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và trước khi xuất cho khách hàng, với công nghệ máy móc tân tiến sản phẩm được kiểm định đúng quy trình nhằm đảm bảo sản phẩm có tính ổn định cao và chất lượng.
 
Vít bắn tôn
Song song đó hàng hóa được đóng gói kỹ và cẩn thận được đóng trong bao bì nylon và thùng carton Thái Lan để tránh ẩm mốc làm rỉ sét Vít bắn tôn.
 
 
 
 
Để mua sản phẩm có chất lượng tốt hãy liên hệ với Công ty Tuấn Anh đặt hàng hoặc truy cập website: http://vitbanton.com chúng tôi sẽ tư vấn.
Hotline: 090 667 2839

 

Địa chỉ: 1998 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 090 667 2839
Email: vitbantontuananh@gmail.com
Copyright © vitbanton.com
Cài đặt bởi: Website500k.com | Thiết kế website | Lam web